Niên giám thống kê năm 2016
Niên giám thống kê năm 2016

Niên giám thống kê là ấn phẩm của Cục Thống kê tỉnh Bình Phước xuất bản hàng năm. Nội dung bao gồm những số liệu cơ bản phản ánh thực trạng tình hình kinh tế xã hội của tỉnh Bình Phước.

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người sử dụng thông tin thống kê, năm 2016 Cục Thống kê tiến hành biên soạn theo Maket mới có bổ sung thêm nhiều chỉ tiêu hơn , chi tiết hơn, một số chỉ tiêu có tính toán lại cho phù hợp với thống kê quốc tế.

Trong cuốn Niên giám thống kê năm 2016 được xuất bản lần này, bao gồm số liệu 5 năm 2012, 2013, 2014, 2015& 2016. Số liệu từ năm 2015 trở về trước là số liệu chính thức; Số liệu năm 2016 là số sơ bộ.

Cục Thống kê Bình Phước chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp ý kiến của bạn đọc đối với những lần xuất bản trước và mong tiếp tục nhận được nhiều ý kiến xây dựng để Niên giám Thống kê Bình Phước ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu của các đối tượng sử dụng thông tin thông kê.

>>Xem tiếp<<