Niên giám thống kê năm 2015
Niên giám thống kê năm 2015

Niên giám thống kê là ấn phẩm của Cục Thống kê tỉnh Bình Phước xuất bản hàng năm. Nội dung bao gồm những số liệu cơ bản phản ánh thực trạng tình hình kinh tế xã hội của tỉnh Bình Phước.

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người sử dụng thông tin thống kê, năm 2015 Cục Thống kê tiến hành biên soạn theo Maket mới có bổ sung thêm nhiều chỉ tiêu hơn , chi tiết hơn, một số chỉ tiêu có tính toán lại cho phù hợp với thống kê quốc tế.

Trong cuốn Niên giám thống kê năm 2015 được xuất bản lần này, bao gồm số liệu 5 năm 2011, 2012, 2013, 2014 & 2015

Số liệu từ năm 2014 trở về trước là số liệu chính thức; Số liệu năm 2015 là số sơ bộ.

♦  Tải về máy                                                                Xem trực tuyến

Phóng sự ảnh