Niên giám Thống kê năm 2014
Niên giám Thống kê năm 2014

Niên giám Thống kê là ấn phẩm của Cục Thống kê Bình Phước xuất bản hàng năm. Nội dung bao gồm những số liệu cơ bản phản ánh thực trạng kinh tế xã hội của tỉnh Bình Phước.

Niên giám Thống kê năm 2014 được xuất bản, bao gồm số liệu 5 năm (2010,2011,2012,2013 và 2014); trong đó số liệu năm 2013 trở về trước là số liệu chính thức; số liệu năm 2014 là số sơ bộ.

Trong lần xuất bản này, Cục Thống kê tiến hành biên soạn theo Maket mới có bổ sung nhiều chỉ tiêu hơn, chi tiết hơn, một số chỉ tiêu có tính toán lại cho phù hợp với Thống kê quốc tế.

Cục Thống kê Bình Phước mong nhận được nhiều ý kiến góp ý để Niên giám Thống kê Bình Phước ngày càng hoàn thiện và đáp ứng tốt hơn yêu cầu của các đối tượng sử dụng thông tin thống kê.

>>xem tiếp<<

Phóng sự ảnh