Địa chỉ : Số 3 đường Trần Hưng Đạo, P Tân Phú, TX Đồng Xoài, T Bình Phước; Email : binhphuoc@gso.gov.vn và ctk@binhphuoc.gov.vn; Điện thoại : 06513 887446; 06513 879240; fax : 06513 887 446    
Trang chủ
English
Giới thiệu
Tin tức - sự kiện
Phòng chống tham nhũng
Thông tin T.Hình KT-XH
Điều tra Thống Kê
Số liệu thống kê KTXH
ẤN PHẨM THỐNG KÊ
PHỔ BIẾN THÔNG TIN THỐNG KÊ NHÀ NƯỚC
. Website chạy tốt không
  Rất tốt
  Bình thường
  Chưa tốt
Tin tức - Sự kiện
 Bản in     Gởi bài viết  
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Cục Thống kê và Bưu điện tỉnh Bình Phước 

Thực hiện công văn số 146/TCTK-PPCĐ ngày 28 tháng 02 năm 2017 của Tổng cục Thống kê về việc thực hiện thỏa thuận hợp tác. Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa Tổng cục Thống kê và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, sau thời gian bàn thảo giữa 2 bên, ngày 9 tháng 6 năm 2017 Cục Thống kê tỉnh Bình Phước và Bưu điện tỉnh Bình Phước đã tiến hành Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực chia sẻ thông tin, dữ liệu, phối hợp triển khai các hoạt động thống kê.

Tham dự buổi Lễ ký kết, về phía Cục Thống kê tỉnh Bình Phước có đồng chí Nguyễn Công Khanh, Cục trưởng, cùng các đồng chí lãnh đạo Cục và các đồng chí là trưởng, phó các phòng thuộc Văn phòng Cục Thống kê. Về phía Bưu điện tỉnh Bình Phước có đồng chí Đoàn Tấn Nguyên, Giám đốc Bưu điện tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo Bưu điện tỉnh và trưởng, phó các phòng chức năng.

Theo thỏa thuận hợp tác, trên cơ sở chức năng nhiệm vụ, quyền hạn của mỗi bên, Bưu điện tỉnh Bình Phước sẽ thực hiện theo quy định của chế độ báo cáo thống kê và các hình thức thu thập thông tin thống kê khác theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Cung cấp dịch vụ in ấn và các dịch vụ khác của ngành bưu điện; truyền thông, tuyên truyền về các cuộc Tổng điều tra, điều tra thống kê theo chương trình truyền thông của Cục Thống kê; tham gia các cuộc điều tra thống kê trên địa bàn tỉnh và các nhu cầu chuyển phát khác của Cục Thống kê… Cục Thống kê tỉnh Bình Phước đáp ứng nhu cầu thông tin thống kê; cung cấp cơ sở dữ liệu thống kê kinh tế xã hội trong tỉnh; hướng dẫn, bồi dưỡng nghiệp vụ thống kê đối với người làm công tác thống kê của Bưu điện tỉnh Bình Phước tham gia thu thập thông tin thống kê trong các cuộc điều tra; Sử dụng các dịch vụ do Bưu điện tỉnh Bình Phước cung cấp.
 
Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Lãnh đạo hai bên nhất trí cao với nội dung chương trình, thống nhất phối hợp chặt chẽ và coi đây là điều kiện thuận lợi để hai đơn vị khai thác thế mạnh của nhau, sử dụng hiệu quả nguồn lực của mỗi bên để thực hiện tốt công tác, nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu quả hoạt động của hai bên; cam kết sẽ luôn phối hợp tốt để đáp ứng đúng, đủ yêu cầu và đảm bảo chất lượng các dịch vụ, mang lại tiện ích và sự hài lòng nhất cho mọi tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ./.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
 
 
 
Toàn cảnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác
Văn Thưởng
 
[Trở về]
Văn bản pháp luật
Hệ thống chỉ tiêu thống kê
c/đ báo cáo định kỳ
Phương pháp thống kê
Unicode | Góp ý
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỤC THỐNG KÊ BÌNH PHƯỚC
Cơ quan chủ quản : Cục Thống kê tỉnh Bình Phước
Địa chỉ : Số 3 đường Trần Hưng Đạo, P Tân Phú, TX Đồng Xoài, T Bình Phước
Trưởng ban biên tập : Nguyễn Công Khanh - Cục trưởng Cục Thống kê Bình Phước
Quản trị Website : Võ Tá Quốc Anh