Kế hoạch hành động thực hiện một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế

Với mục tiêu cơ cấu lại nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cáo chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế giai đoạn 2016 - 2020. Ngày 01/11/2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã ban hành Nghị quyết số 05-NQ/TW về thực hiện một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế. Để Nghị quyết số 05-NQ/TW ngày 01/11/2016 đi vào thực tế, ngày 4/5/2017 UBND tỉnh Bình Phước ban hành kế hoạch số 107/KH-UBND về thực hiện một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế. Kế hoạch là những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 05-NQ/TW tại địa phương.

Nội dung Nghị quyết số 05-NQ/TW ngày 01/11/2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng

Nội dung Kế hoạch số 107/KH-UBND ngày 4/5/2017 của UBND tỉnh Bình Phước về thực hiện một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế