Giao lưu thể thao liên cơ quan năm 2017

Hòa trong không khí tưng bừng, sôi nổi của cả nước chào mừng 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017); chào mừng Đại hội Công đoàn cấp cơ sở, sáng ngày 19/5/2017 được sự đồng ý của Công đoàn viên chức tỉnh Bình Phước, Công đoàn các cơ quan: Ban Dân tộc, Cục Thống kê, Cục Thi hành án, Ban Nội chính, Đảng ủy Khối doanh nghiệp và Thanh tra tỉnh đã tổ chức giao lưu thể thao. Giao lưu thể thao năm nay được tổ chức tại khuôn viên Ban Dân tộc với các môn thi đấu: Cầu lông đơn nam, đôi nam – nữ, đơn nữ; nhảy bao bố và kéo co.

Trong những năm qua, hoạt động giao lưu thể thao của các cơ quan, đợn vị đã góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” trong các đơn vị; tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và có hiệu quả thiết thực. Hoạt động giao lưu thể thao còn là cơ hội để công chức, viên chức và người lao động các cơ quan có dịp giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa các cơ quan.

Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu vô tư, đoàn kết, trung thực, cao thượng các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, sôi nổi và đẹp mắt. Hội thao đã kết thúc tốt đẹp và hẹn gặp lại tại đơn vị Cục Thi hành tỉnh Bình Phước năm sau.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Các vận động viên thi đấu ở môn cầu lông

Các vận động viên thi đấu ở môn nhảy bao bố

Các vận động tranh tài ở nội dung kéo co

Lễ trao giải các vận động viên

Văn Thưởng